Link xem trực tiếp bóng đá bán kết lượt đi AFF Cup 2021 tuyển Việt Nam vs Thái Lan giải bóng đá vô địch Đông Nam Á tại đây:

Tuyển Việt Nam đối đầu với Thái Lan tại bán kết AFF Cup 2021 trong trận đấu được coi là “siêu kinh điển” của bóng đá Đông Nam Á. Nó không đơn thuần là cuộc đấu trí và so tài giữa 2 đội bóng nhiều duyên nợ và xuất sắc nhất của khu vực hiện tại, mà còn là thước đo cho sự phát triển và đem theo niềm kiêu hãnh của 2 nền bóng đá.
Không còn tâm lý e ngại, cũng chẳng có sự tự tin thái quá trước giờ bóng lăn như ở nhiều cuộc đọ sức trước đây. Cả Việt Nam và Thái Lan đều cảm nhận rất rõ rệt, rất nhiều khó khăn đang chờ đón cả hai trong hành trình đến với trận chung kết hay xa hơn là trở thành nhà vô địch AFF Cup 2021.
Ông Park có “bài” gì đặc biệt để lần đầu tiên đánh bại đội tuyển Thái Lan ở một giải đấu chính thức sau 2 lần bất phân thắng bại? Sự am hiểu của HLV Polking về bóng đá Việt Nam sau thời gian làm việc ở V-League có đủ để giúp đội bóng xứ chùa vàng giành chiến thắng?
BLV Quang Huy và BLV Anh Ngọc sẽ đem tới rất nhiều thông tin thú vị và những phân tích chuyên sâu về điểm mạnh, điểm yếu về chuyên môn trên cơ sở nhân sự và màn trình diễn của 2 đội thời gian qua. Đồng thời, có cùng nhận định về kết quả khi cho rằng, trận đấu lượt đi sẽ tiếp tục bất phân thắng bại.
Mời quý vị cùng tham gia chương trình bình luận và dự đoán tỷ số trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Thái Lan được phát trực tiếp lúc 17h30 thứ Năm, ngày 23/12/2021 trên:
– Báo Thể thao & Văn hóa:
– Fanpage báo Thể thao & Văn hóa:
– Youtube báo Thể thao & Văn hóa:
Mời quý vị đón xem!

#affcup2021 #việtnamvstháilan #độituyểnviệtnam
_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website:
Youtube:
Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thegioinhua.vn