#tintuc24hol #tintuc
TP.HCM: 3 người trong gia đình nhiễm Covid-19 ở Q.Tân Bình; Q.Gò Vấp thêm ca nhiễm mới
Ngày 3.6, Trung tâm kiểm soát bệnh tật TP.HCM thông tin về những ca nghi nhiễm Covid-19 mới tại Q.Gò Vấp, Q.Bình Thạnh và Q.Tân Bình (TP.HCM).
Ngày 3.6, theo HCDC, Q.Gò Vấp ghi nhận 2 ca nghi nhiễm Covid-19 vào sáng 2.6, các ca này đã được Bộ Y tế công bố. Tối 2.6, Q.Gò Vấp tiếp tục ghi nhận thêm 2 trường hợp nghi nhiễm trên địa bàn P.9 (đang chờ Bộ Y tế công bố). Cả 4 trường hợp này đều tiếp xúc với các bệnh nhân (BN) liên quan Điểm nhóm Truyền giáo Phục Hưng và đã được cách ly từ trước.

Các lực lượng tại địa phương đã tổ chức điều tra, truy vết, phong tỏa và phun khử khuẩn một phần hẻm 95 đường số 3, P.9. Lấy mẫu xét nghiệm khẩn các trường hợp tiếp xúc gần với ca nghi nhiễm. Trung tâm Y tế Q.Gò Vấp phối hợp Bệnh viện Q.Gò Vấp lấy mẫu xét nghiệm tất cả các hộ dân, phòng trọ trong khu vực phong tỏa.

Được biết 2 trường hợp nghi nhiễm mới phát hiện tại P.9, Q.Gò Vấp vào tối ngày 2.6 nằm trong 19 ca ghi nhận tại TP.HCM (các bệnh nhân 7954 – 7972), là các trường hợp liên quan đến ổ dịch Điểm nhóm Truyền giáo Phục Hưng; đã cách ly từ trước.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://thegioinhua.vn