Facebook:
Tiểu sử Hot girl Nguyễn Tú Linh
Hot girl Tú Linh tên đầy đủ là Nguyễn Tú Linh,được biết đến từ khi xuất hiện trên truyền hình với tư cách là một bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp. Cô được gọi là “Hot girl fan MU” Cô nàng được yêu mến bởi vẻ đẹp trong sáng và niềm đam mê đặc biệt với bóng đá, đặc biệt là đội bóng “quỷ đỏ”. Cô từng gây chú ý với bức ảnh chụp trước bảo tàng Louvre, Pháp. Gương mặt mộc đẹp, nụ cười tỏa nắng của nữ du học sinh Pháp đã chinh phục hàng triệu bạn trẻ. Không chỉ trong lĩnh vực bóng đá, Nguyễn Tú Linh cũng gây chú ý trong nhiều lĩnh vực khác.Cựu nữ sinh Ngoại thương này không chỉ hiểu rõ về Quỷ đỏ mà còn rất giỏi trong việc phân tích và nhận định các trận đấu. Kiến thức về bóng đá của cô khiến nhiều fan M.U ngưỡng mộ bởi Tú Linh thực sự là “của hiếm” bây giờ: vừa xinh đẹp, học giỏi, yêu bóng đá, vững về chuyên môn. Bên cạnh bóng đá, Tú Linh có 2 sở thích khác là du lịch và đam mê kinh doanh. Tự nhận xét về bản thân, Tú Linh chia sẻ mình là mẫu người đơn giản, thẳng thắn, biết cân bằng và cũng hơi trẻ con một chút.
Nguyễn Tú Linh thời trẻ
Trước khi đi du học, Tú Linh là sinh viên K48 trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Cô yêu thích M.U từ năm 2004 và rất ít khi bỏ lỡ những trận đấu của đội chủ sân Old Trafford.Tú Linh gây bão cộng đồng mạng sau khi xuất hiện trên một chương trình bình luận bóng đá có trận đấu của CLB yêu thích là Man United, Tú Linh khiến tất cả người xem bị hút hồn bởi vẻ đẹp thuần khuyết và nụ cười tỏa nắng của mình. Gương mặt xinh xắn, cách nói chuyện thông minh và đặc biệt tình yêu cuồng nhiệt với Quỷ đỏ của Tú Linh đã khiến cộng đồng fan M.U chú ý. Ngoài sự am hiểu, khả năng bình luận bóng đá, nói về MU như một chuyên gia thực thụ, Tú Linh còn rất chăm chỉ đến sân vận động ở Anh để xem trực tiếp, cổ vũ trong những trận Quỷ đỏ thi đấu.
Cuộc sống gia đình Nguyễn Tú Linh
Không chỉ xinh đẹp, có thành tích học tập tốt, Linh còn là hình mẫu cô gái hiện đại rất tuyệt vời. Cô nàng năng động, yêu du lịch và luôn để lại ấn tượng với người đối diện qua cái nhìn đầu tiên với nụ cười tỏa nắng.

Nguồn: https://thegioinhua.vn