LINKS SẢN PHẨM:
Like & subscribe để nhận thêm mã giảm giá từ shop:

#DuyTan #Thau5T0DuyTan #ThauNhuaDuyTan #ThauNhuaCaoCap
☎ 0901.448.750
DUY TÂN PLASTIC chuyên phân phối sản phẩm Thau Nhựa Cao Cấp Duy Tân được làm từ chất liệu nhựa PP dày dặn, chắc chắn, không thôi nhiễm chất độc hại ra thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả gia đình và thân thiện với môi trường. Là sản phẩm tiện ích không thể thiếu trong gia đình, được dùng để rửa bát, giặt quần áo, đựng nông sản, thực phẩm, chứa nguyên liệu trong nhà hàng quán ăn, các cơ sở chế biến công nghiệp.

Thông số sản phẩm:
THAU GIẶT ĐỒ, THAU TẮM DUY TÂN ĐƯỜNG KÍNH 50CM- 54CM-58 CM-60CM-65CM -70CM -82CM

* GIAO MÀU NGẪU NHIÊN hoặc khách muốn màu nào thì ghi lưu ý lại cho shop

Mô tả sản phẩm:
Sản phẩm được làm từ nhựa PP an toàn, không gây hại cho sức khỏe cả gia đình.
Sản phẩm có chiều sâu giúp dễ dàng đựng được thực phẩm nhiều hơn. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể dùng để giặt đồ hoặc để dùng cho các sinh hoạt gia đình khác.
Là vật dụng không thể thiếu trong gian bếp của các bà nội trợ, với kiểu dáng tiện lợi, dễ sử dụng, có thể xếp chồng lên nhau khi không sử dụng đến giúp tiết kiệm diện tích cho gian bếp nhà bạn.

Giới thiệu
Các sản phẩm Thau – Rổ với sự đa dạng về kích thước và màu sắc cho người tiêu dùng nhiều lựa chọn khi quyết định mua sản phẩm. Không phải ngẫu nhiên các sản phẩm nhựa gia dụng của Duy Tân được người tiêu dùng bình chọn liên tục 23 năm liền là Hàng Việt Nam chất lượng cao. Tiêu chí nguyên liệu chính phẩm trong sản xuất cho sản phẩm chất lượng, an toàn đến người dùng luôn được đặt lên hàng đầu là yếu tố then chốt tạo nên điều này. Sản phẩm nhựa gia dụng của Duy Tân – niềm tự hào Thương hiệu Quốc gia.
cam kết chuyên phân phối Sỉ và Lẻ các sản phẩm của DUY TÂN Chính Hãng – Uy Tín – Chất Lượng!

Nguồn: https://thegioinhua.vn