Máy thổi màng PE sản xuất bao bì đóng thủy hải sản

Máy thổi màng PE sản xuất bao bì đóng thủy hải sản cho HDPE, LDPE 650mm
Polystar đã lắp đặt hơn 300 dàn máy thổi màng PE sản xuất bao bì đóng thủy hải sản cho nhiều nhà sản xuất túi có quai hàng đầu ở nhiều quốc gia.

Thông thường, khi sản xuất màng phim cho túi có quai có bề rộng 300~700mm, rất khó để đạt được sản lượng cao bằng việc dùng máy đùn lớn hơn cho bề rộng nhỏ, trừ khi máy đùn của phim thổi được trang bị bộ phận làm mát bên trong.

Máy thổi màng PE sản xuất bao bì đóng thủy hải sản đưa ra một giải pháp hiệu quả về mặt kinh tế, mang tới lợi tức đầu tư nhanh hơn so với các máy thổi màng nhưa có lắp bộ phận làm mát bên trong (IBC). Trong máy thổi màng PE sản xuất bao bì đóng thủy hải sản, một bề mặt cắt có thể đạt sản lượng cao hơn nhờ vào máy đùn lớn hơn (đường kính 65mm hoặc 75mm), ngay cả đối với màng phim có bề rộng nhỏ hơn. Máy thổi màng PE sản xuất bao bì đóng thủy hải sản đặc biệt hiệu quả đối với các nhà sản xuất túi có quai, cần tìm máy có sản lượng cao hơn với giá thành thấp hơn.

So với các máy đùn chỉ có một đầu, máy đùn hai đầu có thể đạt sản lượng cao hơn khi sản xuất màng phim có bề rộng nhỏ, lý do là vì sản lượng đùn được phân bổ vào hai kênh của hai đầu thay vì một kênh duy nhất.
Polystar có thể thiết kế và tuỳ chỉnh dạng Máy thổi màng PE sản xuất bao bì đóng thủy hải sản với đường kính trục và bề rộng cuộn phim khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Máy có các đường kính trục: 55mm, 60mm, 65mm và 75mm; bề rộng màng phim từ 400mm đến 1000mm trên mỗi guồng. Máy thổi màng PE sản xuất bao bì đóng thủy hải sản cũng cho phép các nhà sản xuất thay đổi giữa vật liệu HDPE và LDPE, cũng như sản xuất nhiều bề rộng khác nhau trên mỗi guồng, trên cùng một máy, cùng một lúc.
Thiết kế trục đặc biệt được áp dụng để cung cấp quá trình trộn và sản lượng ổn định cho cả vật liệu HDPE và LDPE. Quá trình xử lý lưỡng kim được áp dụng để xử lý một lượng lớn hơn các vật liệu tái chế và hợp chất CaCO3. Polystar sử dụng công nghệ tiết kiệm điện từ Siemes/ABB cho máy đùn, giảm thiểu lượng điện tiêu thụ đến 5%.

Polystar đã lắp đặt hơn 200 dàn máy thổi màng PE sản xuất bao bì đóng thủy hải sản cho khu vực Mỹ Latinh và cho hơn 15 quốc gia khắp vùng Trung và Nam Mỹ.

Máy thổi màng PE sản xuất bao bì đóng thủy hải sản

Nguồn: https://thegioinhua.vn