PGTech cung cấp giải pháp Xử lý nước cứng cho công nghiệp, thương mại, dân dụng và nống nghiệp, công nghệ xử lý nước cứng (nước nhiễm canxi, magie) tiên tiến nhất hiện nay ActivFlo của hãng Inta Anh Quốc:
+ PGTECH khảo sát, tư vấn lắp đặt thiết bị xử lý nướ cứng cho tháp giải nhiệt và hệ thống nước cấp vào để giải nhiệt sử dụng cho toàn bộ máy móc khuôn đúc của công ty Bao Bì Nhựa Động Sơn. Sau khi lắp đặt xong, chúng tôi đã chia các lần kiểm nghiệm để chứng thực kết quả. Hiện lần kiểm nghiệm thứ nhất diễn ra vào ngày 13 tháng 1 năm 2012 (sau 4 tuần lắp đặt) chúng tôi thư được kết quả như sau. Và chúng tôi sẽ tiếp tục kiểm nghiệm lần 2 vào tuần thứ 8:
(+) Phần II. Kết quả kiểm nghiệm lần 1:
– Thiết bị xử lý nước cứng cho nguồn nước trong các lĩnh vực công nghiệp là vô cùng quan trọng, các nhà máy gặp vấn đề về nước cứng sẽ dẫn tới vấn đề cáu cặn đường ống, cáu cặn khuôn đúc dẫn tới tỷ lệ sai hỏng cao, các thiết bị lò hơi công nghiệp bị bám dính gây thất thoát năng lượng. Tháp giải nhiệt của hệ thống làm mát bị bám dính gây cáu cặn cũng như nước cứng gây bám dính đường ống và hệ thống làm mát dẫn đến việc giảm hiệu suất làm mát.
– Thiết bị xử lý nước cứng ActivFlo loại bỏ các rong rêu tảo nấm cho tháp giải nhiệt, loại bỏ cáu cặn đường ống máy móc, lò hơi công nghiệp cũng như các ứng dụng gặp vấn đề về nước cứng:
– Website: – – Hotline: 0962 875 986
#Xulynuoccungchothapgiainhiet, #XulynuoccungchoChiller, #Xulynuoccungcongnghiep

Nguồn: https://thegioinhua.vn