Với tinh thần đổi mới, sáng tạo cũng như phát huy những giá trị tốt đẹp nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang phát huy rõ nét tinh thần này. Trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển Công ty TNHH Bao Bì Phúc Thịnh luôn không ngừng nỗ lực cố gắng phát triển để đáp ứng nhu cầu cho thị trường đồng thời còn góp phần trong sự phát triển chung của đất nước.
13s – Phỏng vấn Ông Lưu Văn Cường – Giám đốc Công ty TNHH Bao Bì Phúc Thịnh
Thay đổi và thích ứng là quy luật tất yếu của bất cứ doanh nghiệp nào trước xu thế công nghiệp hóa – hiện đại hóa và hội nhập quốc tế cũng như trước nhu cầu của thị trường. Công ty TNHH Bao Bì Phúc Thịnh không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, tiện lợi mà còn tạo ra những sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ, thay thế bao bì nhựa nhằm giảm thiểu tác động đến môi trường.
Thêm vào đó, tất cả các sản phẩm đều được sản xuất theo dây chuyền thiết bị tự động, đảm bảo tính thẩm mỹ, độ chính xác cao, chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2015; nguyên liệu có chứng nhận FDA.
Sự thành công của công ty TNHH Bao Bì Phúc Thịnh bên cạnh sự chăm chỉ, luôn tìm tòi sáng tạo, dám nghĩ dám làm thì một nhân tố quan trọng khác không thể không nhắc đến chính là công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, công nhân có tay nghề cao luôn tâm huyết, đoàn kết cũng như luôn hết mình trong công việc.
Công ty TNHH Bao Bì Phúc Thịnh với nền tảng quản trị tốt đã ghi lại nhiều dấu ấn vươn mình vượt bậc trên thị trường, đặc biệt quyết tâm trở thành một trong những nhà sản xuất bao bì chất lượng và thân thiện môi trường hàng đầu tại Việt Nam./.

Nguồn: https://thegioinhua.vn