Mới đây, nghị định 46/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao chính thức có hiệu lực. Đối với hành vi tập luyện thể thao mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy, trái với đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục và bản sắc văn hóa dân tộc VN sẽ bị xử phạt từ 5-10 triệu đồng.
Quy định này ngay lập tức gây sự chú ý, xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều. Các ý kiến đồng tình cho rằng việc đưa ra chế tài đối với những hành động tiêu cực trong thể thao là cần thiết. Tuy nhiên, số đông lại cho rằng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã xây dựng quy định thiếu thực tế…

————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:

Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:

Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:

#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Nguồn: https://thegioinhua.vn