Bóng đá Việt Nam đã vượt qua năm 2020 với rất nhiều thách thức và hình ảnh những khán đài đông đảo người hâm mộ từng được truyền thông quốc tế ca ngợi là “điểm sáng của sân cỏ thế giới trong bóng đêm Covid-19”.
Bước vào năm 2021, rất nhiều kỳ vọng tiếp tục được đặt trên đôi chân của những cầu thủ và mong ước những điều tốt đẹp sẽ đến với bóng đá Việt Nam trong năm Tân Sửu. Sau đây là 5 điều ước của bóng đá nước nhà:
1. Hệ thống thi đấu không còn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Trong năm 2021, hi vọng dịch bệnh Covid-19 sẽ tiếp tục được kiểm soát và ngăn chặn có hiệu quả tại Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên toàn thế giới để các kế hoạch tổ chức thi đấu của bóng đá trong nước và quốc tế không còn bị xáo trộn, thay đổi.
2. Đội tuyển bóng đá Việt Nam tiếp tục thành công
Đđội tuyển bước vào hành trình 2021 với rất nhiều áp lực khi mục tiêu đặt ra là bảo vệ thành công ngôi vô địch tại AFF Cup và lần đầu tiên giành quyền tham dự vòng loại cuối cùng World Cup 2022 của khu vực châu Á. Hy vọng cả 2 mục tiêu sẽ thành công đáp ứng sự kỳ vọng của hàng chục triệu người hâm mộ nước nhà.
3. Bảo vệ thành công tấm 2 HCV SEA Games 31
Từng tạo nên dấu ấn rất lớn tại SEA Games 30 khi lần đầu tiên, đội tuyển U22 và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành trọn bộ 2 tấm HCV môn bóng đá trên đất Philippines . Bước sang năm 2021, khi kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được tổ chức tại Việt Nam, đội tuyển U22 và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam sẽ phải bảo vệ thành công ngôi vị của mình.
4. Bóng đá trẻ ghi dấu ấn
Thành công trong 3 năm vừa qua của bóng đá Việt Nam ở cấp độ ĐTQG và đội tuyển U22 thu được thành công lớn với hy vọng tương lai Ngay trong năm 2021, đội tuyển U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier sẽ chinh phục giải U19 châu Á với mục tiêu lọt vào bán kết.
5. Các CLB tạo tiếng vang ở đấu trường châu lục
Viettel, Hà Nội và Sài Gòn sẽ đại diện cho bóng đá Việt Nam tham dự AFC Champions League và AFC Cup trong năm 2021. Nhiều thách thức đặt ra đối với 3 đội bóng này trong việc khẳng định mình ở đấu trường châu lục, song cũng là cơ hội để họ tiếp tục tạo dấu ấn trong trái tim người hâm mộ cả nước, đồng thời chứng minh cho sự vươn lên không ngừng của bóng đá Việt Nam.

_____________________
THỂ THAO & VĂN HÓA:
Website:
Youtube:
Fanpage:

© Bản quyền thuộc về TT&VH HUB
© Copyright by TT&VH HUB ☞ Do not Reup

Nguồn: https://thegioinhua.vn