#tintuc24hol #tintuc

Mặc dù tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp, thế nhưng hàng trăm người dân ở TP Thanh Hóa vẫn “đổ xô” tới mua bánh trung thu khiến công an phải tới phong tỏa tiệm bánh.

Theo ghi nhận của phóng viên, trong những ngày qua, hàng ngàn người đã đổ về các cửa hàng bán bánh trung thu truyền thống có tiếng ở TP Thanh Hóa như Nam Hương, Thuận Nhàn, Huyền Ngân… để mua bánh về thưởng thức, làm quà biếu dịp trung thu.

Điều này khiến nhiều người dân lo lắng về tình hình dịch Covid-19 có thể lây lan ra cộng đồng từ những tụ điểm tập trung đông người này. Tại một số cửa hàng uy tín, đông khách như Nam Hương, Thuận Nhàn (nằm trên đường Tống Duy Tân, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) người dân đổ xô tới mua bánh, không giữ khoảng cách, chen chúc nhau khiến tuyến đường này nhiều lúc tắc nghẽn.

▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Nguồn: https://thegioinhua.vn